Trang chủ > Giới thiệu

Về chúng tôi
 
 ♣ TẦM NHÌN & CHIẾN LƯỢC

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành nhà phân phối chuyên nghiệp mang tính toàn cầu với phương châm tích hợp ưu điểm của thế giới mang về Việt Nam và mang tinh hoa của Việt Nam vươn ra thị trường thế giới thông qua hoạt động xuất nhập khẩu và tăng trưởng. Nhiệm vụ của chúng tôi là phấn đấu mang đến sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý, mang lại lợi nhuận tốt hơn cho đối tác cũng như người tiêu dùng, chủ sở hữu và xã hội nói chung. 

 

 

Chúng tôi cam kết xây dựng một nền văn hóa truyền cảm hứng, có định hướng và sáng tạo dựa trên tầm nhìn và sứ mệnh, các quy tắc ứng xữ, các giá trị đạo đức. Giá trị cốt lõi của chúng tôi quy tụ lại tại bốn điểm nổi bậc đó là Tham Vọng, Tinh thần đồng đội, Niềm Tin và Trách nhiệm giải trình.

  

CHIẾN LƯỢC CỦA CHÚNG TÔI

Chiến lược của chúng tôi là dựa trên tăng trưởng lợi nhuận và sự phát triển bền vững. Xây dựng một vị trí vượt trội với mô hình kinh doanh linh hoạt và năng động.

Với nền tảng kinh doanh hiện tại, mục tiêu của Siêu Thị 24 Giờ là sẽ tăng giá trị và sản lượng nhập khẩu lên đến con số vài chục tỷ/ một năm. Muốn đạt được doanh số này, các chiến lược ngắn hạn và dài hạn sẽ được chỉnh đổi theo sự biến chuyển của thị trường nhằm tạo cơ chế win-win giữa đối tác và Siêu Thị 24 Giờ trong mọi tình huống.

 

 

♣ CHÚNG TÔI LÀM GÌ? 

Siêu Thị 24 Giờ là trung tâm tập trung các nhãn hàng lớn nhập khẩu từ nước ngoài phân phối cho hệ thống của Siêu Thị 24 Giờ và thị trường toàn quốc. Siêu Thị 24 Giờ hướng đến việc cung cấp giải pháp hơn là bán hàng. Chúng tôi quan tâm đến việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm để phục vụ được nhiều đối tượng.

 

  

Chúng tôi sử dụng nền tảng chất lượng, Uy tín và hệ thống cung ứng toàn quốc  để tạo ra lợi ích địa phương. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và kiến thức chuyên môn của sản phẩm phù hợp với nhu cầu của họ.

 Để tạo điều kiện cho mọi nhà có thể sử dụng sản phẩm của Siêu Thị 24 Giờ, chúng tôi đã triển khai hoạt động "Siêu Thị 24 Giờ Online" nhằm tạo điều kiện cho mọi nhà có thể dùng sản phẩm của Siêu Thị 24 Giờ với giá tốt nhất, dịch vụ thân thiện và thuận tiện nhất.                

 

♣ GÍA TRỊ CỐT LÕI 

    ♦ Nhân viên là tài sản vô giá của chúng tôi. 

    ♦ Chúng tôi quan tâm đến sự cống hiến, độ gắn kết, mức độ tận

      tụy và tinh thần màu cờ sắc áo. 

    ♦ Tôn trọng cá nhân, làm việc theo nhóm là phương châm trong

      mỗi hoạt động. 

    ♦ Nỗ lực của tập thể chúng tôi tập trung vào việc cung cấp cho

      khách hàng những giá trị hơn sự mong đợi. 

    ♦ Chúng tôi quan tâm đến phát triển sản phẩm và dịch vụ chất

       lượng cao nhất có thể, để đảm bảo tính toàn vẹn và tính ổn

      định mang lại lợi ích cho cộng đồng. 

   ♦ Chúng tôi quan tâm đến sự đổi mới liên tục. 

    ♦ Trung thực, liêm chính và các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất là

      kim chỉ nam trong mỗi hoạt động hằng ngày của chúng tôi. 

    ♦ Chúng tôi tin rằng trách nhiệm là nền tảng cho sự thành công của chúng tôi.

Hãy viếng thăm www.sieuthi24gio.vn nơi qúy khách có thể tìm kíếm và mua nhiều hàng hóa đa dạng, cơ hội săn hàng khuyến mãi với giá cực sốc. Sản phẩm mới được cập nhật hàng ngày,  mẫu mã độc đáo chỉ có bán tại Siêu Thị 24 Giờ.

 

 ♣ TẠI SAO PHẢI MUA HÀNG TẠI SIÊU THỊ 24 GIỜ ?
 

Siêu Thị 24 Giờ luôn tận tụy để trở thành nhà thương mại dẫn đầu trong kinh doanh FMCG với hệ thống phân phối toàn quốc qua việc cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất, sản phẩm chất lượng, Siêu Thị 24 Giờ vận hành kinh doanh trên danh tiếng và lợi ích có qua có lại với các đối tác, Siêu Thị 24 Giờ luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng những giá trị hơn cả khách hàng mong đợi. Và chúng tôi đã thành công vì chúng tôi đã quan tâm sự ổn định, sự chung thủy với đối tác, Chúng tôi không tạo sự phức tạp để đơn giản các yêu cầu của khách hàng và quan trọng là chúng tôi luôn giữ lời hứa của mình trong mọi trường hợp… Hãy tìm xem tại sao PHẢI CHỌN SIÊU THỊ 24 GIỜ ?1.  Sản phẩm bán tại Siêu Thị 24 Giờ được nhập khẩu trực tiếp do vậy bạn có thể tìm  thấy sự đa dạng và độc đáo về sản phẩm.  

2. Siêu Thị 24 Giờ chỉ bán các sản phẩm có thương hiệu và chất lượng.   

3. Sản phẩm bán tại Siêu Thị 24 Giờ là các sản phẩm nhập khẩu do vậy bạn có điều kiện sử dụng hàng nhập khẩu có chất lượng với mức giá luôn có lợi.  

4. Chỉ cần vào www.Sieuthi24gio.vn bạn sẽ tìm thấy cái bạn cần nhanh nhất.

 

 

 

5. Cơ hội săn hàng giá giảm cực sốc tại các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Siêu Thị 24 Giờ.                                 

    Hãy liên hệ để trở thành khách hàng của Siêu Thị 24 Giờ !!!        

Và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn :-)