Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Bán kính nội thành HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Nem lai vung Giáo Thơ

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: NCLV
Tình trạng: Còn trong kho
38,000đ

Nem Lai Vung – là món nem chua được sản xuất tại huyện Lai Vung, tỉnh Đồng Tháp. Nem Lai Vung là lão làng của nem miền nam, là món quà biếu không thể thiếu được cho những ai tới miền tây nói chung và Đồng Tháp nói riêng.

Xuất xứ: Đồng Tháp

Qui cách: 10 chiếc hộp

- +

Cách làm và chế biến nem khá công phu, tùy bí quyết của từng gia đình. Thịt nạc lọc hết gân, mỡ, xắt mỏng cho vào cối, thêm đường, muối vừa đủ và xay nhuyễn. Xay xong cho da heo (bì), thính vào trộn, không quên rắc vài hạt tiêu và miếng tỏi xắt mỏng. Nem được gói vào lá chùm ruột hay lá vông non, bên ngoài bọc một lớp lá chuối. Mức độ lên men, chua mau hay chậm là do lớp lá bọc bên ngoài dày hay mỏng. Cột nem bằng dây nylon, kết 10 chiếc gọi là xâu nem. 

Một ngày sau khi gói, nem bắt đầu lên men chua, đến ngày thứ ba thì thật sự “chua” rộ. Khi tháo ra ăn, nem tạo nên sự hỗn hợp hương vị chua, cay, mặn, ngọt, thêm độ giòn của mấy cọng bì càng tăng vị độc đáo khi thưởng thức. Nem có màu đỏ hồng, gói trong lá chuối hoặc hộp nhựa.

Bảo quản nem chua thì ngoài treo chỗ mát, cho vào ngăn mát tủ lạnh sẽ dùng được lâu hơn.

Đặc sản miền tây chọn thương hiệu nem nổi tiếng nhất Lai Vung hiện nay là nem Giáo Thơ, được đặt làm riêng cho cửa hàng, bảo quản tốt phục vụ quý khách. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để thưởng thức hương vị nem nổi tiếng nhất Miền Tây !

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt