Miễn phí vận chuyển
Miễn phí vận chuyển

Bán kính nội thành HCM

Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Rau lang gói 500g

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: RLa500g
Tình trạng: Còn trong kho
15,000đ

Chứa nhiều chất xơ, ngoài ra còn có đạm, tinh bột, nước và các khoáng chất cần thiết như Canxi, Kali, Sắt, Natri và Vitamin C giúp tạo ra collagen giữ cho làn da luôn tươi trẻ, săn chắc, căng đầy sức sống. Rau lang của Bác hóa Xanh là một trong những loại rau được lựa chọn đầu tiên của người dùng.

- +

Nhiều người sử dụng khoai lang mà bỏ qua rau lang, rau lang theo nhiều nghiên cứu lại chính là loại rau chứa nhiều chất dinh dưỡng cần thiết có thể sánh ngang với cải bó xôi. Trong rau lang chứa nhiều chất xơ, ngoài ra còn có đạm, tinh bột, nước và các khoáng chất cần thiết như Canxi, Kali, Sắt, Phốt pho, Natri. Trong 100g rau lang có chứa 11mg Vitamin C giúp tạo ra collagen giữ cho làn da luôn tươi trẻ, săn chắc, căng đầy sức sống.

Rau lang có nhiều tác dụng cho sức khỏe như ngăn ngừa bệnh tim, giảm nguy cơ loãng xương, giúp đông máu và giảm đau bụng kinh, hỗ trợ trong việc điều trị ung thư và còn nhiều tác dụng không ngờ khác.

Cách sơ chế rau lang

Cũng như rau muống, cải bó xôi, cải ngọt hay các loại rau khác, rau lang trước khi đem chế biến cần rửa sạch và ngâm nước muối khoảng 3 - 5 phút để loại sạch lớp nhựa còn có trong rau. Sau đó rửa lại một lần nữa bằng nước thường. Bạn có thể thay muối bằng giấm để ngâm rau lang, giấm cũng có công dụng làm giảm bớt lớp nhựa của rau.

Các món ăn với rau lang

Lưu ý: Sản phẩm nhận được có thể khác với hình ảnh về màu sắc và số lượng nhưng vẫn đảm bảo về mặt khối lượng và chất lượng.

0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt